Under Armour ฉลองเปิดตัว Flagship Store

เปิดตัว Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 เม.ย. 65 ในรูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมการตกแต่งที่สวยงามและทันสมัย ภายใต้แนวคิด “City Concept Store” ซึ่งสะท้อนถึงตัวตนของ Under Armour ผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับความเป็นไทย ทั้งนี้ การเปิดตัวในครั้งนี้ นับเป็น Flagship Store ของ Under Armour ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย ครบครันทั้งผลิตภัณฑ์ รองเท้าเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายทั้งไลน์ผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกซ้อมวิ่งกอล์ฟบาสเกตบอลไลฟ์สไตล์แฟชั่นและกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆรวมถึงสินค้าในคอลเลกชันพิเศษเช่นProject RockและCurry Brand บนพื้นที่ขนาด 379 ตร.ม.
สำหรับแนวคิดการตกแต่งแบบ City Concept Store เป็นการดึงเอาการตกแต่งที่สะท้อนเอกลักษณ์ความโดดเด่นของแต่ละเมืองซึ่งในประเทศไทยเองได้ดึงศิลปินชาวไทยรุ่นใหม่อย่าง อัครพงษ์ ‘โอ๊ต’เพ็ชผลมาร่วมออกแบบลวดลายตกแต่งร้านโดยได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อเมือง ‘กรุงเทพฯ’ ซึ่งหมายถึงเมืองแห่งเทพจึงเลือกใช้องค์ประกอบเช่นก้อนเมฆสื่อถึงสวรรค์หรือเมืองที่ลอยอยู่บนฟ้าประดับอยู่ท่ามกลางลวดลายสถานที่สำคัญต่างๆ ของกรุงเทพมหานครไม่ว่าจะเป็นพระปรางค์วัดอรุณราชวราราม, พระบรมบรรพตหรือภูเขาทองวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร, พระศรีรัตนเจดีย์วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, เสาชิงช้าและสะพานพระราม8ผสานความเป็นไทยด้วยดอกบัวรถตุ๊กตุ๊กและลายประจำยามลายไทยที่เรียบง่ายสวยงามแต่แฝงด้วยความหนักแน่นและแข็งแรงลวดลายตกแต่งร้านยังโดดเด่นด้วยยักษ์ในรองเท้า Under Armour สัญลักษณ์แห่งความแข็งแรงสะท้อนความเป็นนักกีฬาในแบบฉบับของ Under Armour
Under Armour ยังได้มีการจัดงานเปิด Under Armour Brand House สาขาสยามเซ็นเตอร์ อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัทยูเอสปอร์ต (ประเทศไทย), คุณปริศนา ศิริสมถะ ผู้จัดการทั่วไปบริษัทยูเอสปอร์ต (ประเทศไทย), คุณเทพฤทธิ์ ไรวินท์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัทยูเอสปอร์ต (ประเทศไทย) และ คุณสรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า บริษัทสยามพิวรรธน์
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชันพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้
• อินสตาแกรม www.instagram.com/underarmoursoutheastasia
• เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
• Line Official Account @underarmourth
• ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
• ร้านค้าทางการของUnder Armour บน Shopee

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand