อีจีเอ สานฝันทริปสู่ภูเก็ต พบปะ 2 ทีมเยาวชนสู่การพัฒนา

สมาคมผู้บริหารสนามกอล์ฟภาคตะวันออก หรือ อีจีเอ ไทยแลนด์ นำทีมเยาวชนของสมาคมฯ ในทริป "อีจีเอ สานฝันทริปสู่ ภูเก็ต" ระหว่างวันที่ 24-27 ธ.ค. 64 ณ จ.ภูเก็ต เพื่อพบปะกับนักกอล์ฟเยาวชนของ ภูเก็ต เพื่อเป็นการสร้างมิตรภาพทางสังคม และการท่องเที่ยว และต่อยอดไปสู่แนวทางในการพัฒนาฝีมือต่อไป
คุณกุลธร มีสมมนต์ นายกสมาคม และคุณสมศักดิ์ หทัยเปี่ยมสุข อุปนายกสมาคม เป็นต้นคิดโครงการดังกล่าว เพื่อให้ทีมเยาวชนของ อีจีเอ และ จ.ภูเก็ต ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ สร้างแรงบันดาลใจ สร้างมิตรภาพระหว่างนักกอล์ฟ รวมถึงเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรี คลับ จ.ภูเก็ต ที่รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ด้วยการสนับสนุนจาก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม คุณอิทธิพล คุณปลื้ม นายกมืองพัทยา คุณสนธยา คุณปลื้ม บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ เทย์เลอร์เมด
คุณกุลธร เผยว่า "เป้าหมายหลักของทริปนี้เพื่อความสามัคคีรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกันของทั้ง 2 ทีมเยาวชน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาความเป็นเลิศ ซึ่งจบลงไปตามวัตถุประสงค์ทุกประการ โดยนักกอล์ฟเยาวชนของทั้ง 2 ได้มีการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน รวมถึงมีการแข่งขัน ซึ่งบรรดาเยาวชน และผู้ปกครองได้มาเห็นความสวยงามท้าทายของแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และธรรมชาติ อีกทั้งเป็นการสร้างมิตรภาพใหม่ เพื่อนำมาสู่ทรอปที่ 2 ที่จะมีขึ้นในปีหน้าที่ทาง อีจีเอ จะเป็นเจ้าภาพจัดทริปแบบนี้ภายใต้ชื่อ "ภูเก็ต พัทยา กอล์ฟ เฟรนด์ชิพ"

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand