เปิดอบรมผู้ฝึกสอนกอล์ฟโดยวิทยากรชั้นนำของโลก

“ศูนย์บ่มเพาะนักกีฬากอล์ฟชั้นเลิศด้วยเทคโนโลยีกีฬากอล์ฟชั้นสูง” ต่อยอดพัฒนาศักยภาพบุคลากร
เปิดอบรมผู้ฝึกสอนโดยวิทยากรชั้นนำของโลก
การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ร่วมพัฒนาศักยภาพผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟของประเทศไทยอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดอบรมผู้ฝึกสอนโดยวิทยากรชั้นนำของโลกที่จะมาแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์ผ่านทางระบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 64 นี้
จากความสำเร็จในความร่วมมือระหว่างการกีฬาแห่งประเทศไทยและสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย ในจัดโครงการศูนย์บ่มเพาะนักกีฬากอล์ฟชั้นเลิศ พร้อมด้วยเทคโนโลยีกีฬากอล์ฟชั้นสูง (Golf Excellent Center) ประจำปี 2564ระหว่างวันที่ 5 – 12 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ณ สนามกอล์ฟบลูแคนยอน คันทรี คลับ จังหวัดภูเก็ต สำหรับนักกีฬากอล์ฟ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาศักยภาพโดยการนำวิทยาศาสตร์การกีฬาและเทคโนโลยีด้านกีฬากอล์ฟมาใช้เพื่อการฝึกซ้อม และพัฒนาศักยภาพของนักกีฬากอล์ฟให้มีความพร้อมในการแข่งขันรายการระดับต่างๆ นำมาสู่โครงการต่อเนื่องในการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟของประเทศไทยให้มีความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาศักยภาพนักกีฬา
ทั้งนี้โครงการอบรมผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟของประเทศไทย ประกอบด้วยการนำวิทยาศาสตร์การกีฬาและหลักการชีวกลศาสตร์ด้านกีฬากอล์ฟ (Golf Swing Biomechanics) รวมถึงระบบสถิติเพื่อการฝึกซ้อมกีฬากอล์ฟ การออกกำลังกายเพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านกีฬากอล์ฟ และการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อใช้การฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพของนักกีฬากอล์ฟของประเทศไทยเพื่อให้มีความพร้อมในการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ
โดยการอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายป้อมเพ็ชร สารพุทธิ ผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟชายดีเด่น ประจำปี 2562 จากการกีฬาแห่งประเทศไทย และเป็นผู้ฝึกสอนนักกอล์ฟอาชีพชั้นนำของประเทศไทยอย่างมากมาย เป็นผู้อำนวยการหลักสูตร ร่วมด้วยวิทยากรชั้นนำของโลก อาทิ ดร. Young-Hoo Kwon ผู้เชี่ยวชาญด้าน Golf Swing Biomechanics และ มร. Tom Boysผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสถิติด้านกีฬากอล์ฟ ซึ่งเป็นทีมด้านสถิติของ ทอมมี ฟลีตวูด มาร่วมแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์การฝึกสอนนักกอล์ฟอาชีพระดับโลกให้กับผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟชาวไทย ซึ่งการอบรมมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2564 ผ่านทางระบบออนไลน์
สำหรับผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟอาชีพที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุคเพจ @SAT-GolfDevelopmentโดยการอบรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมแต่อย่างไร ทั้งนี้การกีฬาแห่งประเทศไทยจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับผู้ฝึกสอนกีฬากอล์ฟและนักกีฬากอล์ฟที่เข้าร่วมโครงการ

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand