บางจาก จูเนียร์ กอล์ฟ คลาสสิค 2021

ออล แมนเนจเม้นท์ กรุ๊ป (เอเอ็มจี) ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน "ช้าง-เอเอ็มจี ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2021" ประกาศพร้อมจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ "บางจาก จูเนียร์ กอล์ฟ คลาสสิค 2021" ระหว่างวันที่ 19-20 มิ.ย. 64 นี้ ณ สนามสวนสน ประดิพัทธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ระลอกใหม่ นับเป็นทัวร์กอล์ฟเยาวชนรายการแรก ที่มีการตรวจแบบสวอป ตามคำแนะนำจากทางภาครัฐ
รายการนี้เป็นการแข่งขันเก็บคะแนนสะสมสนามที่ 3 ของ "ช้าง-เอเอ็มจี ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2021" และนับเป็นทัวร์นาเม้นท์เยาวชนรายการแรกแข่งขันที่ หัวหิน ภายหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาด ไวรัส โควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งต้องจัดภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดจากทางภาครัฐอย่างเคร่งครัด
เอเอ็มจีฯ โดย "โปรวาว" นายพรพงษ์ เพชรล้ำ ประธาน และนายดาว์ปกรณ์ รัตนสุวรรณ รองประธานจัดการแข่งขัน ได้ยื่นหนังสือขออนุญาตตามระเบียบจากทางจังหวัด ก่อนได้คำแนะนำในการดำเนินการจัดการแข่งขันอย่างถูกต้องตามมาตรการป้องกันจากทาง ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.)
พร้อมกันนั้นทาง เอเอ็มจี ก็ได้มีการประชุมหารือร่วมกับ คณะกรรมการควบคุมโรคของ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ถึงรายละเอียดต่างๆ ในการปฏิบัติเพื่อเป็นไปตามระเบียบของสาธารณสุขจังหวัด เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมการแข่งขันของนักกีฬา ผู้ปกครอง และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการแข่งขันในทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนทัวร์นาเมนท์ และแคดดี้ทุกคน ที่จะต้องมีการตรวจ RT-PCR จากโรงพยาบาลหัวหิน ทุกคนก่อนที่การแข่งขันจะเริ่ม โดยที่ทาง เอเอ็มจีฯ เป็นคนดูแลค่าใช้จ่ายในการตรวจให้ทั้งหมด อีกทั้ง โปรวาว ก็ยังคงมีความห่วงใยน้องๆ เยาวชนทุกคน ด้วยการเตรียมสเปรย์แอลกอฮอล์ พร้อมหน้ากากอนามัยมาแจกให้น้องๆ พกติดตัวระหว่างออกรอบอีกด้วย
นอกจากนั้นทาง เอเอ็มจี ก็แสดงความขอบคุณ สนาม นักกีฬา ผู้ปกครอง แคดดี้ และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องที่ให้ความร่วมมือกันอย่างเต็มที่ในการจัดการแข่งขันให้เป็นไปตามระเบียบแบบแผนที่ทางภาครัฐได้ให้คำแนะนำ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย และโปร่งใสกับทุกๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด
สำหรับการแข่งขันกอล์ฟ ช้าง-เอเอ็มจี ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์ ฤดูกาล 2021 เป็นการแข่งขันแบบเก็บคะแนนสะสม ซึ่งจะแข่งขันกันทั้งสิ้น 8 สนาม แบ่งการแข่งขันออกเป็น 4 รุ่นชายหญิง คลาสเอส (อายุ 18-23 ปี), คลาสเอ (อายุ 15-18 ปี), คลาสบี (อายุ 13-14 ปี) และ คลาสซี (อายุ 11-12 ปี)
ผู้ปกครองและนักกอล์ฟที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/amggolfth
Line Official : @amggolf
โทร. 098-260-5547

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand