เปิดตัว Tiger Golf Simulator ที่ภูเก็ต

เปิดตัว Tiger Golf Simulator แห่งแรกแห่งเดียวที่ทันสมัยที่สุดในเกาะภูเก็ต แทคทีมโปรชั้นนำ พร้อมให้บริการแบบครบวงจร
 
ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Golf Desination ทีได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทย ในแต่ละปีมีจำนวนนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและต่างชาติหมุนเวียนเข้ามาเล่นกอล์ฟเป็นจำนวนมาก สนามกอล์ฟบนเกาะภูเก็ตเป็นสนามระดับ 4-5 ดาว สำหรับนักกอล์ฟชาวไทยและนักกอล์ฟชาวต่างชาติที่พำนักในพื้นที่ก็มีจำนวนไม่น้อย ซึ่งไม่สัมพันธ์กับสนามไดร์ฟที่มีจำนวนน้อย จึงเป็นที่มาของการตัดสินใจเปิด Tiger Golf Simulator แห่งแรกแห่งเดียว และถือว่าทันสมัยที่สุดบนเกาะภูเก็ต
คุณสุชาต ปลื้มอารมย์ ผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง Tiger Golf Simulator, บริษัท ไทเกอร์ กอล์ฟ ซิมูเลเตอร์จำกัด เผยว่า ตนนั้นเป็นนักธุรกิจที่ชื่นชอบกีฬาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งตนเองนั้นมีความหลงไหลในกีฬากอล์ฟเป็นอย่างมาก และอยากจะสร้างพื้นที่ใหม่ๆ ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับ นักกอล์ฟภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ระดับมาตรฐานในราคาที่เอื้อมถึง
“ผมเองทำธุรกิจทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ตครับ เล่นกอล์ฟมาราวๆ 30 ปี ตระเวณเล่นกอล์ฟไปทั่ว หลักๆ ก็จะเล่นที่ 2 จังหวัดนี่ล่ะครับ ในกรุงเทพฯ นั้นเรียกได้ว่ามีสถานที่ฝึกซ้อมหรือออกรอบมากมายให้นักกอล์ฟได้เลือกใช้บริการ ในระดับราคาที่หลากหลาย ต่างกับที่ภูเก็ต ซึ่งมีสนามกอล์ฟ 4-5 สนาม และที่ทราบกันดีว่าราคาในการออบรอบค่าใช้จ่ายแตะละครั้งนั้นค่อนข้างสูง และส่วนของสนามฝึกซ้อมกอล์ฟก็มีแค่ 1-2 แห่ง ส่วนมากก็จะอยู่ในสนามกอล์ฟ ซึ่งราคาก็สูงเช่นกันพอ ค่ำลงสนามก็ต้องปิดบริการตามเวลาอาจจะทำให้เวลาในการเดินหรือไปซ้อมกันนั้นไม่สะดวกและเอื้ออำนวยเท่าไรและหลายต่อหลายครั้งที่ผมมีโอกาสท่องเที่ยวดูงานที่ญี่ปุ่นเกาหลีและเห็นว่าห้องซ้อมกอล์ฟซิมูเลเตอร์เป็นที่นิยมมาก หากมีโอกาสก็อยากจะนำกลับมาทำที่ภูเก็ตบ้างจนกระทั่ง ผมได้เจอกับ โปรเทียน อิทธิพล สัตย์พิทักษ ซึ่งเป็นโปรที่รู้จักกันดีใน จ.ภูเก็ต และโปรเทียนเองก็ใช้กอล์ฟลอนช์มอนิเตอร์ในการเรียนการสอนลูกศิษย์อยู่แล้วบวกกับมีทีมงานที่พร้อมมากที่จะดูแลลูกค้าทุกรูปแบบ พอเราได้ลองพูดคุยกันและมีความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกัน ก็ตกลงร่วมกันเป็นหุ้นส่วนพร้อมกับหุ้นส่วน ท่านอื่นๆ และเริ่มโปรเจค Tiger Golf Simulator ในที่สุดครับ”
Tiger Golf Simulator ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต เดินทางสะดวก มีที่จอดรถสะดวกสบาย มาพร้อมคอนเซปต์ The Best Indoor Golf in Phuket, Thailand "Everyday Golf is Perfect” ให้บริการกอล์ฟแบบครบวงจรแบ่งออกแบ่ง 3 ส่วน หรือเรียกว่า “3G” G แรกคือ “GOLF” คือ สถานที่ฝึกซ้อมกอล์ฟในร่ม ที่มีทั้งสนามชิพและพัตต์ที่พร้อมให้นักกอล์ฟใช้ฝึกหรือปรับทักษะต่างๆ ได้ตามต้องการ G ต่อมาคือ “GAME" เป็นโปรแกรมออกรอบเสมือนจริง "ที่เดียวในภูเก็ต" โดยการนำเทคโนโลยีที่สุดทันสมัยมาใช้เพื่อจำลองสนามกอล์ฟชื่อดังทั่วโลกมาไว้ให้คุณได้สนุกสนานกับเพื่อนฝูง หรือจัดกอล์ฟปาร์ตี้ในแบบของคุณเอง และ G สุดท้ายคือ “GOAL” เป็นโปรแกรมฝึกทักษะขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูง โดยโปรผู้ฝึกสอนชำนาญการในแต่ละด้าน มาผนวกกับเทคโนโลยีระดับโลกเพื่อให้พัฒนาเกมของนักกอล์ฟให้ไปสู่เป้าหมายระดับแข่งขันได้ทั้งนี้มีบริการคลับฟิตติ้งโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอีกด้วย
โปรเทียน อิทธิพล สัตย์พิทักษ ผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคกอล์ฟ Tiger Golf Simulator ให้ข้อมูลว่า ที่ Tiger Golf Simulator เลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือระดับมาตรฐานที่ใช้อยู่ในสากล มีบริการทั้งหมด 5 ห้อง แบ่งออกเป็นห้อง Tiger SIM จำนวน 4 ห้อง ใช้เครื่อง Flight Scope เหมาะสำหรับก๊วนที่ต้องการมาออกพร้อมกัน หรือปาร์ตี้สังสรรทำกิจกรรมเสมือนออกรอบในสนามจริง 18 หลุม ในบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง และห้อง Tiger SIMV (VIP) จำนวน 1 ห้อง ใช้เครื่อง TrackMan โดยห้องนี้จะมีความพิเศษคือเป็นห้องสำหรับที่มีการติดตั้งกล้องความเร็วสูง Dual ION 3 Cameras และคลื่นแสงอินฟาเรด (Infared Lightwaves) วัดค่าต่างๆ ด้วยความแม่นยำสูง เพื่อฝึกทักษะขั้นสูง สิ่งที่ได้มากกว่าสนามไดร์ฟกอล์ฟ คือ เราสามารถทราบข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับวงสวิง และเห็นวีถีของลูกกอล์ฟได้อย่างแม่นยำ โดยนำข้อมูลที่ได้นี้ไปพัฒนาจุดอ่อนของแต่ละท่านให้ดีขึ้นสามารถดูได้ด้วยตัวเองและมีโปรคอยให้คำปรึกษาทำให้การเล่นกอล์ฟสนุกขึ้น รวมไปถึงการทำฟิตติ้งอุปกรณ์นั่นเอง
นอกจากผมจะเป็นโปรที่คอยควบคุมดูแลทั้งหมด รวมถึงลงไปฝึกสอนด้วยตัวเองแล้ว เราก็ยังมีทีมโปรที่แข็งแกร่งครับทุกท่านเป็นโปรที่ได้รับการรับรองจากสมาคมนักกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย โดยโปรแต่ละท่านจะเชี่ยวชาญต่างกัน โดยเราวางไว้ 4 ท่าน คือ โปรเติ้ล ปิยพนธ์ ทองตัน ดูแลเรื่องวงสวิงตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงการแก้ไขวงที่ผิดเพี้ยน, โปรออม ภานุวัฒน์ ชนะกิจ จะเป็นผู้เชี่ยวชาญดูแลเรื่องการตีไกลและไดร์ฟอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ, โปรไหม จินต์จุฑา ทองตัน ดูแลเรื่องการเล่นลูกสั้นหรือเทคนิคต่างๆ ในการเล่น Short Games โดยเฉพาะ โปรแทน แทนไท บุตรหนองแสง ผู้เชี่ยวชาญการเล่นในทราย ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงเทคนิคขั้นสูง และสุดท้ายคือ โปรเบน ฐณชัย ผาณิต เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการวิเคราะห์โดยใช้เครื่อง TrackMan เพื่อเข้ามาดูแลทั้งเรื่องวงสวิงแบบละเอียด เพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยน รวมไปถึงฟิตติ้งอุปกรณ์ให้เหมาะกับนักกอล์ฟแต่ละท่านอีกด้วยฉะนั้นท่านที่เข้ามารับบริการจึงมั่นใจได้ว่าเรามีการดูแลที่เป็นมาตรฐานสากลและเชื่อถือได้เนื่องจากโปรทุกท่านนั้นเป็นโปรผู้ฝึกสอนนักกอล์ฟผลักดันนักกอล์ฟ ระดับเยาวชนในภูเก็ตไปสู่เวทีการแข่งขันระดับประเทศและระดับสากลมาแล้วนับไม่ถ้วนครับ” โปรเทียนกล่าว
ที่ Tiger Golf Simulator มีรูปแบบและอัตราค่าบริการดังนี้ 1. สมาชิกรายปี ต่อท่าน 150 ช.ม. ราคา 30,000 บาท ราคาพิเศษช่วงแนะนำเหลือ 20,000 บาท 2. สมาชิกระยะสั้น 50 ชม. (*ภายในระยะเวลา 4 เดือน) ราคาต่อท่าน 10,000 บาท 3. สำหรับนักกอล์ฟ Wark in ทั่วไป ราคาปกติ 600 บาท ต่อชั่วโมง ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 300 บาท ต่อชั่วโมง
**สมาชิกรับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10%
คอร์สเรียนกอล์ฟและฝึกฝนกับโปรทุกท่าน ช.ม. ละ 1,500 บาท, 10 ช.ม. แถม 2 ช.ม. 15,000 บาท (**ไม่รวมค่าห้อง Simulator) และ คอร์สเรียนรายเดือน ราคา 19,500 บาท (โปรแกรมสอน 16 ครั้ง ครั้งละ 2 ช.ม.) (**รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว) (16 ครั้งแบ่งเป็นสัปดาห์ละ 4 ครั้ง โดยจะเรียนและฝึกซ้อมตามโปรแกรม 3 ครั้ง และออกรอบ 1 ครั้ง)
นอกจากห้องซ้อมกอล์ฟแล้ว Tiger Golf Simulator ยังมีบริการเครื่องดื่มหลากหลายเมนูรสชาติดีเยี่ยม ขนมเค้ก และอาหารจานด่วน คอยให้บริการ โดย Cactus story café คาเฟ่สุดชิค ที่นำต้นกระบองเพชรมาตกแต่ง เพิ่มบรรยากาศให้ได้เชคอินถ่ายรูป เป็นสถานที่นั่งชิวหรือจะใช้เป็นที่นัดพบสังสรรคุยงานเจรจาธุรกิจก็ได้เช่นกัน
Tiger Golf Simulator ตั้งอยู่ที่บนถนนวิรัชหงษ์หยก ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 - 22.00 น. นักกอล์ฟที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-114-7088 Facebook fanpage : Tiger Golf Simulator หรือ Line : @tigergolfsimulator
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand