CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020

CHANG – WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020
สัมผัสอากาศหนาวพร้อมตีกอล์ฟสองวันที่ กัซซัน ขุนตาน
 
หนังสือพิมพ์กอล์ฟไทม์ ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง, บ.วินทูวิคตอรี่ คอนซัลแทนท์แอนด์เมเนจเม้นท์ จก., สายการบินนกแอร์ และ สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน โดยพานักกอล์ฟ และผู้สื่อข่าว เหินฟ้าสู่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมออกรอบในรายการ Chang - Win to Victory Amateurs Championship 2020 โดยคณะเกือบ 100 ท่านจะเข้าพักและออกรอบที่ สนามกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท ระหว่างวันที่ 23-24 ธ.ค. 63
รายการนี้ต่อเนื่องมาจากการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ Chang Amateurs Championship 2020 ที่คัดเลือกนักกอล์ฟจากทั่วประเทศมาตลอดปี 2020 โดยผู้ชนะเลิศในแต่ละไฟลต์ และนักกอล์ฟผู้โชคดีจากทั้งหมดจะได้ร่วมเดินทางไปเล่นกอล์ฟโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดทั้งสิ้นเหมือนกับหลายปีที่ผ่านมาที่ทางเราเคยสร้างความประทับใจไว้มากมายกับทริปการพานักกอล์ฟที่ชนะเลิศไปออกรอบยังประเทศต่างๆ ทั้งประเทศจีน และ สปป.ลาว
แต่เนื่องด้วยในปัจจุบัน ที่มีความไม่แน่นอนเกิดขึ้นจากสถานการณ์ของ โควิด-19 ทำให้คณะกรรมการจัดการแข่งขันตัดสินใจให้ปีนี้จะพานักกอล์ฟที่ได้รับรางวัลออกรอบเล่นกอล์ฟกันที่เมืองไทยของเราเอง ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศไทยไปด้วย
หลายสนามเข้าข่ายที่ทางหนังสือพิมพ์กอล์ไทม์จะพานักกอล์ฟเดินทางไปร่วมปิดแมทช์ของปี 2020 แต่สุดท้ายคณะกรรมการก็เลือกขึ้นสู่แดนดินถิ่นเหนือของประเทศไทย โดยมีสนามกัซซัน ขุนตาน เป็นอันดับ 1 ในครั้งนี้ เนื่องด้วยสนามระดับแชมเปี้ยนชิพคอร์ส เพิ่งได้รับการปรับปรุงมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งโรงแรมที่สามารถรองรับนักกอล์ฟได้อย่างพอเพียง
CHANG - WIN TO VICTORY Amateurs Championship 2020 @GASSAN Khuntan ออกเดินทางกันตั้งแต่เช้ามืดของวันพุธ ที่ 23 ธ.ค. 63 ที่สนามบินดอนเมือง ด้วยสายการบินนกแอร์ ถึงสนามบินเชียงใหม่ และออกเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ มุ่งสู่สนามกอล์ฟ กัซซัน ขุนตาน จ.ลำพูน ด้วยมาตรการป้องกันโรคติดต่อเป็นอย่างดี
เพียง 1 ชั่วโมงจากสนามบินเชียงใหม่เราก็เดินทางถึงสนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาน ก่อนเช็คอินเข้าห้องพัก และออกรอบช็อตกันสตาร์ต ร่วมเล่นกอล์ฟ 18 หลุม ท่ามกลางอุณหภูมิประมาณ 15 องศา ในช่วงเช้าวันแรก ซึ่งถือว่าเป็นการต้อนรับที่ดีจากธรรมชาติ บรรยากาศจึงเป็นไปอย่างสนุกสนาน สนามกอล์ฟดี อากาศดี วิวสวยงาม เล่นกอล์ฟกันแบบไม่เร่งรีบเรียกว่าชีวิตกอล์ฟสโลไลฟ์ ก่อนปิดวันกันด้วยงานเลี้ยงต้อนรับในธีมงานคริสต์มาส
โดยในบรรยากาศของงานเลี้ยงนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองโดยในงานได้รับเกียรติจาก คุณวรัทยา วิวัฒน์อนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บ.วินทูวิคตอรี่ คอนซัลแทนท์แอนด์เมเนจเม้นท์ จก. , ดร.เกษมสันต์ วีระกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายกลยุทธ์ บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) และ คุณพรหมพร เอี่ยมจิตเมตตา กรรมการผู้จัดการ สนามกอล์ฟกัซซัน เข้าร่วมงานเลี้ยงในบรรยากาศที่สนุกสนาน และรับลมเย็นบริเวณคลับเฮ้าส์
ในวันที่ 24 ธ.ค. 63 ซึ่งเป็นวันที่ 2 ของการเดินทาง วันนี้อุณหภูมิลดลงต่ำกว่าวันแรกที่เราเดินทางมาถึง เหล่านักกอล์ฟต่างดื่มด่ำบรรยากาศกันอย่างเต็มที่ในช่วงรับประทานอาหารเช้า ก่อนช้อตกันสตาร์ต ร่วมเล่นกอล์ฟอย่างเต็มอิ่ม พร้อมทดสอบคอร์ส C ใหม่ล่าสุด ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ลัดเลาะสะพานขาวในตำนาน ก่อนผู้ที่ไม่เล่นกอล์ฟ เดินทางไปเยี่ยมชม สถานีรถไฟถ้ำขุนตาน และสถานที่ที่น่าสนใจอื่น ก่อนรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกันที่คลับเฮ้าส์
และเนื่องจากสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจสักเท่าไหร่ ทำให้การมาเที่ยวเชียงใหม่-ลำพูนขอเราในครั้งนี้ ถูกริดรอนโปรแกรมท่องเที่ยวไปหลายรายการเหมือนกัน แต่เหมือนทุกคนจะสบายใจมากกว่าที่ไม่ต้องไปในแหล่งชุมชน ได้หลบมาอยู่กับสนามกอล์ฟ และอุทยานขุนตาน แต่สิ่งที่จะลืมหรือข้ามไปไม่ได้เลยคือการไปกราบสักการะ วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองชาวจังหวัดลำพูน ปิดท้ายทริปนี้กันอย่างชื่นมื่นก่อนเดินทางเข้าสู่เชียงใหม่อีกครั้งเพื่อเดินทางด้วยสายการบิน นกแอร์ กลับสู่สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand