Thai LPGA Awards 2020 powered by BGC

สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี จัดงานประกาศผลงานนักกีฬา ประจำปี Thai LPGA Awards 2020 powered by BGC
“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล รับ 3 รางวัลใหญ่ รุกกี้ ออฟ เดอะเยียร์, เงินรางวัลสูงสุด, สกอร์เฉลี่ยดีที่สุด เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 63 ณ ซีดีซี คริสตัล แกรนด์ บอลรูม
โดยภายในงานประกาศผลงานนักกีฬา Thai LPGA Awards 2020 powered by BGC ได้รับเกียรติจาก คุณรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด, คุณวิศาล ลออเสถียรกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ-Supply Chain บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี, คุณวิทูรณ์ ชมชายผล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุน นักกีฬา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน
คุณกฤษดา ตัณฑ์วิไล นายกสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี กล่าวเกี่ยวกับงานประกาศผลงานนักกีฬา ในครั้งนี้ ว่า “การจัดงานประกาศผลงานนักกีฬา Thai LPGA Awards 2020 powered by BGC ในครั้งนี้ถือว่าเป็นปีแรกที่มีการจัดงาน ที่ทางสมาคมตั้งใจจัดงานขึ้นมาเพื่อตอบแทนนักกีฬาหลังจากจบฤดูกาล และเป็นเชิดชูเกียรติให้กับนักกีฬาที่เหนื่อยกันมาตลอดทั้งปีในการแข่งขัน ให้มารวมตัวกัน และแสดงความยินกับนักกีฬาที่สามารถสร้างผลงานในด้านต่างๆ ได้ดีในฤดูกาล ที่ในปีนี้สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ได้มีรูปแบบของการเก็บสถิติต่างๆ ในการแข่งขันของทุกๆ คน เพื่อเป็นยกระดับการแข่งขัน การพัฒนานักกีฬา รวมทั้งทำให้เกิดการพัฒนาในทัวร์”
“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล เผยถึงความรู้สึกหลังจากได้รับรางวัลทั้ง 3 รายการ ว่า “ปีนี้รู้สึกดีมากเลยนะคะ เป็นปีแรกของการจัดงานประกาศผลงานนักกีฬาด้วยก็รู้สึกดีเป็นพิเศษค่ะ ขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในรางวัลทั้งสามรางวัลนี้ รางวัลนี้ไม่ใช่แค่ของจีนคนเดียว แต่เป็นของทุกๆ คน ทั้งพ่อแม่ ทีมงาน และแฟนๆ กอล์ฟ ทุกๆ คนค่ะ ที่มีส่วนในการช่วยผลักดันจีน จนประสบผลสำเร็จในวันนี้”
สำหรับ รางวัลนักกีฬา ประจำปี 2020 Thai LPGA Awards 2020 powered by BGC ประกอบด้วย รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่ทำสกอร์เฉลี่ยดีที่สุด (Best Score Average) ผู้ที่ได้รับรางวัล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล สกอร์ 69.21, รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่ไดร์ฟเฉลี่ยไกลที่สุด (Longest Driving Distance Average) ผู้ที่ได้รับรางวัล “โปรปลาย” พัชรจุฑา คงกระพันธ์ ด้วยระยะ 267.19 หลา, รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่ไดร์ฟอยู่ในแฟร์เวย์มากที่สุด (Best Driving Accuracy) “โปรปูรณ์” ดุสวีณ์ สุพิมพ์จิตร 92.55%, รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่ พัตต์ได้ดีที่สุด (Best Putt per Round) ผู้ที่ได้รับรางวัล “โปรบิว” กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ (28 พัตต์), รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่มีเปอร์เซนต์การเล่นลูกแก้ไขแล้วกลับมาพาร์ได้ดีที่สุด (Best Scrambling Percentage) ผู้ที่ได้รับรางวัล “โปรปลาย” พัชรจุฑา คงกระพันธ์ (75%), รุกกี้ออฟเดอะเยียร์ รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่เพิ่งเป็นโปรปีแรก และทำผลงานดีที่สุด แชมป์ 5 รายการ (Rookie of the Year) ผู้ที่ได้รับรางวัล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล, รางวัลสำหรับนักกอล์ฟที่มีอันดับเงินรางวัลสูงที่สุดตลอดฤดูกาล 2020 (Order of Merit) ผู้ที่ได้รับรางวัล “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล (697,650 บาท)
และรางวัล Media Popular โหวตภาพประจำปี 2020 ได้แก่ “โปรฟอง” ธนุตรา บุญรักษาสัตย์, Player of the year โหวตนักกอล์ฟที่ชื่นชอบที่สุด โดยสมาชิกในทัวร์ ได้แก่ “โปรเอ” วรรณศิริ ศิริสัมพันธ์
นอกจากงานประกาศผลงานนักกีฬา แล้ว ภายในงานยังมีการมอบโล่ขอบคุณศิลปินจาก บีจีซี กล๊าส สตูดิโอ ที่สร้างผลงานถ้วยรางวัลในการแข่งขัน รายการแชมเปี้ยนชิพ และ มาสเตอร์ส ตลอดปี 2563 รวมทั้ง สปอนเซอร์ต่างๆ ที่ได้ให้การสนับสนุนสมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา ได้แก่ การกีฬาแห่งประเทศไทย, กองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ, บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี, บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บริษัท บีจี โฟลต กล๊าส จำกัด หรือ บีจีเอฟ, บริษัท เมืองไทยประกันภัย จํากัด (มหาชน), บริษัท ไบรท์ สกาย มีเดีย จํากัด, บริษัทลีโอเนียน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท น้ำตาลครบุรี จำกัด (มหาชน), บริษัท ฟอร์ทิเนท ซีเคียวริตี้ เน็ทเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท กอล์ฟ เรฟโวลูชั่น จำกัด (บริดสโตนกอล์ฟ), และ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ์
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ สมาคมกีฬากอล์ฟอาชีพสตรี ได้ผ่านช่องทาง www.thailpga.com, เฟซบุ๊ค THAILPGA.com, อินสตาแกรม @thailpgagolf และ ยูทูป แชนแนล ThaiLPGA Golf
 
 
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand