ลูกกอล์ฟ TITLEIST PRO V1 และ PRO V1x เจเนอเรชั่นล่าสุด

ลูกกอล์ฟ TITLEIST PRO V1 และ PRO V1x เจเนอเรชั่นล่าสุด เปิดตัวแล้วในทัวร์ ที่ Shriners Hospitals for Children Open ด้วยรุ่นต้นแบบรุ่นสุดท้าย
 
สัปดาห์นี้ที่การแข่งขันกอล์ฟ PGA Tour รายการ Shriners Hospitals for Children Open, Titleist ก้าวไปอีกขั้นในการแสวงหาเทคโนโลยีและประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟที่เหนือกว่า อย่างไม่หยุดยั้ง
หลังจากกระบวนการวิจัย และพัฒนาอย่างเจาะลึกถึงสองปี ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 และ Pro V1x เจเนอเรชั่นล่าสุด พร้อมแล้ว สำหรับผู้เล่นใน PGA Tour ใช้ทำการแข่งขัน เริ่มต้นในวันพฤหัสบดีนี้ ที่ลาสเวกัส
ลูกกอล์ฟ Pro V1 และ Pro V1x รุ่นต้นแบบ รุ่นสุดท้าย ผลิตที่โรงงาน Titleist Ball Plant 3 ในเมืองนิวเบดฟอร์ด รัฐแมซซาชูเซช จะถูกส่งไปที่ตู้ล็อคเกอร์ของผู้เล่นของเราที่สนามกอล์ฟ TPC Summerlin ทีมวิจัยและพัฒนาลูกกอล์ฟของ Titleist เดินทางไปที่สนามแข่งขันในสัปดาห์นี้ เพื่อทำงานร่วมกับผู้เล่นในทัวร์ ในการทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ใหม่ และพิจารณารุ่นที่เหมาะสมที่สุด สำหรับเกมของพวกเขา
นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นของกระบวนการทดสอบ และประเมินผลโดยผู้เล่นในทัวร์ของ Titleist เพื่อเก็บข้อมูล และความคิดเห็นจากนักกอล์ฟชั้นนำของโลก ในทุกขั้นตอนของกระบวนการวิจัยและพัฒนา จากนั้นประเมินผล จากการลงแข่งขันภายใต้ความกดดันของพวกเขา กระบวนการนี้ คือ ขั้นตอนที่สำคัญของกระบวนการพัฒนาอุปกรณ์กอล์ฟประสิทธิภาพสูงทุกรุ่นของ Titleist
TPC Summerlin เป็นสนามกอล์ฟที่ ลูกกอล์ฟ Titleist Pro V1 รุ่นต้นแบบรุ่นแรก ถูกนำมาให้นักกอล์ฟใน PGA Tour ทดสอบในเดือนตุลาคม ปี 2000 ในการแข่งขันกอล์ฟรายการ Invensys Classic แชมป์ของรายการนั้น Billy Andrade เป็นหนึ่งใน 47 นักกอล์ฟ ที่เปลี่ยนมาใช้ Pro V1 ลงแข่งขันในทันที และนี่ถือเป็นสถิติที่ผู้เล่นเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์รุ่นใหม่ มากที่สุด ในการแข่งขันหนึ่งรายการ ที่ยังคงอยู่ถึงปัจจุบัน
วันนี้ ลูกกอล์ฟรุ่นเรือธงของ Titleist ได้รับความเชื่อมั่น และถูกใช้ลงแข่งขันโดยผู้เล่นในทัวร์ มากกว่า 74 เปอร์เซ็นต์ ทั้งใน PGA Tour และทัวร์กอล์ฟอาชีพรายการหลักทั่วโลก และอัตราส่วนของนักกอล์ฟที่ใช้สูงขึ้น ในการแข่งขันกอล์ฟระดับสมัครเล่น และการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน
แม้ว่า ชื่อของ Pro V1 และ Pro V1x ยังคงเหมือนเดิม แต่ประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟที่ขายดีที่สุด ได้รับการพัฒนาขึ้นทุกครั้ง เมื่อวางตลาดรุ่นใหม่ จากความก้าวหน้าทางวิศวกรรม และนวัตกรรมทางกระบวนการผลิต ทีมวิจัยและพัฒนา รวมถึงทีมปฏิบัติการของ Titleist ทำงานอย่างมุ่งมั่น โดยมีเป้าหมายเดียวกัน คือ การสร้างลูกกอล์ฟ ที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด ให้ความสม่ำเสมอมากที่สุด และคุณภาพสูงสุด ในวงการกอล์ฟ ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand