รองเท้าฟุตจอย รุ่น Tour Alpha™ : Power Reimagined

สำหรับฟุตจอย นวตกรรมถือเป็นเรื่องสำคัญทีสุด นี่ถือสิ่งสำคัญที่สุดที่เราทำติดต่อกันมากว่า 75 ปี และเรายังคงทำต่อไปเพื่อเป็น แบรนด์รองเท้ากอล์ฟ #1
ฟุตจอยขอแนะนำรองเท้าที่เต็มไปด้วยนวตกรรมที่ใหม่หมดจรด ใน Tour Alpha
Tour Alpha เป็นรองเท้าที่เต็มไปด้วยขุมพลัง ที่อัดเต็มเพื่อให้เป็นรองเท้าที่ให้ยืนได้ดีนิ่งแน่น สวมใส่สบาย รองเท้าสไตล์กีฬา ให้ท่านนักกอล์ฟสวิงได้อย่างมั่นใจ ด้วยวัสดุในการทำรองเท้าที่มีประสิทธิภาพระดับเพอร์ฟอร์มานซ์
“เป็นรองเท้ากอล์ฟที่ให้คุณใส่ตีได้อย่างมีพลังในทุกช๊อต” กล่าวโดย Kevin Kisner “ให้เท้าผมใส่ล้อคและหมุนสวิงได้อย่างมีพลัง
Tour Alpha ให้คุณยืนได้อย่างมั่นใจ และมีพลังได้ด้วยระบบที่เรียกว่า OPS System
OPS SYSTEM (OPTIMIZED PERFORMANCE STABILIZER SYSTEM)
• A-Frame : พื้นบริเวณส้นรองเท้าที่ขึ้นรูปเป็นรูปอักษรเอ ช่วยซับพอร์ตรับน้ำหนักบริเวณข้อเท้า ช่วยให้คุณถ่ายน้ำหนักได้ดีให้คุณสวิงได้อย่างมั่นใจ
• Lateral Midfoot Stability Insert: ส่วนที่ติดกับ A-Frame จะเป็นส่วนเสริมจากส้นเท้ายาวถึงบริเวณกลางฝ่าเท้า เรียกว่า Lateral Midfoot Stability เพื่อช่วยให้เท้าอยู่ในรองเท้าโดยไม่ลื่นไหลหลังจากตีลูกออกไป
• Dual-Durometer FTF Foam : เป็นโฟมพิเศษที่เสริมให้ใส่รองเท้าได้อย่างสบาย ช่วยให้การเดินสะดวกสบายขึ้น
Tour Alpha เป็นรองเท้าที่ให้การสวิงของคุณเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ด้วยพื้นปุ่มพิเศษที่กระจายออก 159 ปุ่ม ครอบคลุมทุกจุดในพื้นรองเท้า เป็นนวตกรรมที่เราสรรสร้างเพื่อให้เท้ายืนยึดเกาะกับพื้นสนามได้ดีที่สุด
เพื่อให้เป็นรองเท้าที่ใส่สบาย Tour Alpha ใช้เทคโนโลยีต่างที่ประกอบขึ้นด้วย OrthoLite® Impressions™ FitBed® ให้ทุกย่างก้าวของคุณ เดินได้อย่างสบาย รองเท้า Tour Alpha มีประสิทธิภาพในการกันน้ำด้วยหนังแท้พรีเมี่ยม Chromoskin™ leather โดย Pittards® จากประเทศอังกฤษ ให้คุณใส่ได้นุ่มสบาย ให้ความรู้สึกที่ดีอย่างที่สุด
Tour Alpha มาด้วยกันทั้งแบบผูกเชือกและปุ่ม BOA® และ Dual BOA® ด้วยคุณลักษณะ WRAPID ที่โอบรัดเท้า จาก BOA Fit System ที่ให้คุณหมุนได้อย่างสะดวก รวดเร็ว กระชับได้อย่างแม่นยำในทุกๆ จุด ให้คุณสวิงได้อย่างมั่นใจ
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.footjoy.co.th หรือติดตามเราได้ในเฟสบุค FJThailand หรือ ไอจี @footjoy.thailand
คลิก HERE for hi-resolution images and video. เพื่อรับและดาวโหลดชมภาพรองเท้า ความจุใหญ่และวิดีโอ
FEATURES & BENEFITS :
Performance Leather : หนังแท้ระดับเพอฟอร์มานซ์ : หนังแท้ ChromoSkin ที่พัฒนาจาก Pittards ที่ประเทศอังกฤษ ที่นุ่มเบาสบาย กันน้ำเข้า 100%
Superior Fit : ออกแบบจากภายในสู่ภายนอก ด้วยระบบ TruFit System ที่ให้คุณยืนได้อย่างมั่นใจและใส่ได้สบายอย่างที่สุด
Ultimate Comfort : OrthoLite Impressions FitBed ที่ให้คุณสัมผัสถึงความสบายในขณะสวมใส่และฟิตเข้ารูปเท้าคุณ
Advanced Stability:
ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะ OPS System (Optimized Performance Stabilizer) ที่ประกอบเพื่อให้ได้เป็นรองเท้าที่ขึ้นรูปแบบสามมิติ A-Frame ล้อคให้เท้าของคุณขยับน้อยที่สุด ให้คุณสวิงออกไปได้อย่างมั่นใจ
Superior Traction : ด้วยพื้นรองเท้าที่ใส่ปุ่ม Pulsar LP cleats by Softspikes® low profile ให้คุณยืนได้เต็มที่มั่นใจ รองรับการเสียดสีได้ดี
Laser Plus Last :
ด้วยรูปทรงรองเท้าที่กลมมลให้คุณใส่ได้เข้ารูปเท้า พร้อมทั้งแผ่นรองรองเท้า FitBed ที่เสริมให้คุณยืนได้อย่างสบายนุ่มนวล
One-Year Waterproof Warranty
รับประกัน การกันน้ำ 1 ปี
ราคาประกาศ MSRP :
• 7,500 บาท แบบผูกเชือก
• 8,600 บาท แบบ BOA
• 9,450 บาท แบบ Dual BOA
Available (Men’s only) : วางตลาดแล้ววันนี้ หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป เช่น ซุปเปอร์สปอร์ต เอ็มโพเรียม พารากอน เดอะมอลล์ ร้านโยอิธนิยะ และที่อื่นๆ
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand