ชุดเหล็ก Launcher XL Halo and Launcher XL

ALL NEW LAUNCHER XL IRONS
ชุดเหล็ก Launcher XL Halo and Launcher XL ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะมีอุปสรรคแค่ไหนก็ตาม
FACE THE FUTURE WITH MAINFRAME
เรื่องขอ MainFrame คือวิธีการที่วิศวกรของเราใช้พลังของ A.I. เพื่อเพิ่มค่า COR ให้แก่เหล็กเหล่านี้
เมื่อคุณตีใบหน้าของเหล็กจะมีความโค้งงอซึ่งปริมาณและตำแหน่งของการโค้งงอจะส่งผลต่อการถ่ายโอนพลังงานเข้าไปในลูกกอล์ฟซึ่งจะส่งผลต่อความเร็วของลูก เพื่อให้แน่ใจว่า การโค้งงอทั้งหมดมีความเหมาะสมที่สุดวิศวกรของเราพบว่าเครือข่ายของร่องและโพรงที่เซาะไว้ด้านหลังของหน้าเหล็กแต่ละชิ้นจะช่วยเพิ่มความเร็วลูกได้อย่างมาก นี่คือจุดที่ A.I. เข้ามามีบทบาท เพื่อหาการจัดเรียงที่เหมาะสมที่สุดในการเซาะเราจึงนำหุ่นยนต์มาใช้ในการคำนวณ หลังจากที่ทดสอบซ้ำๆ หลายพันครั้ง จึงได้หน้าเหล็กขั้นสุดยอดที่มีค่า COR รวมถึงความเร็วลูกสูงสุด และด้วยการคำนวณของ A.I. จึงหาวิธีที่ถูกต้องในการจัดเรียงแผ่นถ่วงน้ำหนักภายในไม้แม้ว่าโครงสร้างที่ได้จาก A.I. จะช่วยเพิ่มความเร็วลูกเพียงเล็กน้อย แต่ช่วยชดเชยค่าความผิดพลาดได้มาก
BIG BRAIN TIME WITH XL HEAD DESIGN
เพราะหัวที่ใหญ่กว่าหมายถึงค่า MOI ที่สูงขึ้นนั่นคือ “ความสามารถในการต้านแรงบิดหมุนเมื่อลูกปะทะหน้าไม้”ให้ทุกคนลองนึกภาพตามว่าการนั่งหมุนเก้าอี้เป็นวงกลมคุณหมุนเก้าอี้ไปรอบๆ โดยที่ยื่นขาออกมา การหมุนจะช้าลงใช่ไหม? แต่ถ้าคุณนั่งขัดสมาธิค้างไว้คุณจะหมุนได้เร็วขึ้นนั่นคือ MOI มวลที่ห่างจากศูนย์กลางของวัตถุจะทำให้หมุนช้าลง
หัวไม้ Launcher XL ที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้เรามีอิสระมากขึ้นในการกำหนดค่ามวลให้ห่างจากศูนย์กลางมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยมีในเหล็ก Launcher XL มีค่า MOI 3,081 g-cm2 เพิ่มจากรุ่นก่อน 15% และใน LauncherXL HALO มีค่า MOI 2,908 เพิ่มจากรุ่นก่อน 17% ดังนั้นจึงทำให้หน้าไม้มีการหมุนน้อยลงส่งผลให้ลูกพุ่งตรงออกไปแม้ตีแบบเปิดหน้าไม้หรือแบบปิดหน้าไม้ก็ตาม
FIND PERFECT BALANCE WITH ACTION MASS CB
แน่นอนว่าการทำสมาธิช่วยได้ในการสวิงแต่ก็ไม่ใช่ความสมดุลที่เราต้องการการสวิงไม้ให้มีความสมดุลมากขึ้นต้องอาศัย Action Mass CB อธิบายง่ายๆ ก็คือ Action Mass CB ก็คือตัวถ่วงน้ำหนักในกริปนั่นเองนั่นจะทำให้เราสามารถสวิงไม้อย่างมีคุณภาพซ้ำแล้วซ้ำอีกได้อย่างง่ายดาย
Action Mass CB คือตัวถ่วงน้ำหนักขนาด 8 กรัม ที่ติดไว้ด้านบนสุดของกริปตรงด้านหลังมือของคุณในเวลาที่คุณจับไม้ที่ช่วยให้ควบคุมการสวิงได้ดีขึ้นเมื่อคุณสวิงขึ้นน้ำหนักกริปของ Action Mass CB จะทําให้คุณรู้สึกว่าไม้มีน้ำหนักเบาและควบคุมได้ง่ายขึ้นทำให้ได้ตำแหน่ง Top Swing มีความนิ่งมากขึ้น ทำให้คุณจะตีเข้าตำแหน่งเดิมทุกครั้ง และเมื่อถึงเวลาที่สวิงลง Action Mass CB จะทำให้มือของคุณเป็นแนวตรงซึ่งเป็นข้อดี เพราะจะทําให้แขนอยู่ชิดกับตัวคุณในขณะที่คุณสวิงไม้ไปที่ลูก ซึ่งนั้นส่งผลให้ระนาบการสวิงของคุณจะดีขึ้น โดยไม่มีการคลายข้อมือออกก่อน และเมื่อการสวิงแบบ ‘ตีคร่อม’ ลดลงคุณจะตีได้เข้าเป้าตรงจุดปะทะลูกมากขึ้น คุณจึงตีได้ตรงขึ้นโดยที่ลูกออกขวาน้อยลง
Launcher XLHalo Irons
ด้วยเหล็กประเภท Game Improvement จะช่วยให้คุณสนุกสนานได้ง่ายมากขึ้น
เทคโนโลยีเพิ่มเติมของ LAUNCHER XL Halo Irons
RAIL TO V-SHAPED SOLE DESIGN
Gliderail บนเหล็กยาวจะช่วยให้การตีผ่านหญ้าได้อย่างยอดเยี่ยมและปะทะลูกได้ดีแม้ตีโดนพื้นเหล็กกลางแบบ V-SHAPED SOLE จะพุ่งตัดยอดหญ้าคุณจึงตีถูกลูกได้โดยไม่ต้องขุดดินและพื้น3 ชั้นจะมีการชดเชยความผิดพลาดสูงในการพิทช์ลูกชิพและช็อตบังเกอร์
HIBORE CROWN STEP
จุดสุดท้ายที่ต้องการให้มีมวลมากขึ้นคือจุดบนสุดของไม้ดังนั้นด้วยการอออกแบบบริเวณกระดองแบบขั้น ทำให้ความสูงบริเวณด้านหน้าของกระดองนั้นสูงขึ้น นั้นจึงทำให้จุดศูนย์ถ่วงต่ำลงส่งผลให้ลูกลอยโด่งและออกจากหน้าไม้ได้ง่ายขึ้น
LOFT-SPECIFIC GROOVES
มุมหน้าเหล็ก5i-7i มีร่องที่กว้างและตื้นกว่า เพื่อความสมดุลของการสปินและระยะทางที่เหมาะสมที่สุด
ในขณะที่มุมหน้าเหล็ก 8i-PW มีร่องเวดจ์ที่คมและลึกกว่าทำให้สปินได้สูงกว่าเพื่อการควบคุมที่ครบถ้วน
และมี stopping power มากขึ้น
Launcher XLIrons
ด้วยชุดหล็ก Launcher XL ซึ่งเป็นเหล็กแบบ Game Improvement ชุดนี้ เหล็กยาวแบบ Hollow และเหล็กสั้น Cavity Back ซึ่งเป็นการชดเชยความผิดพลาดในจุดที่จำเป็นและเป็นการควบคุมในจุดที่คุณต้องการ
เทคโนโลยีเพิ่มเติมของ LAUNCHER XL Irons
HOLLOW-CAVITY COMBO DESIGN
ชุดเหล็ก Launcher XL ในเหล็กยาวจะเป็นแบบกลวง (Holllow) และมีความแข็งแรงส่วนในเหล็กสั้นจะมีการเจาะโพรงอย่างพิถีพิถันที่ด้านหลัง (Cavityback) เพื่อเป็นการชดเชยความผิดพลาดในจุดที่จำเป็นและการควบคุมตามที่คุณต้องการ ด้วยเหล็กชุดเดียวกัน
V-SHAPED SOLE
ด้วยบริเวณ Sole ที่เป็นรูปแบบตัว V ซึ่งจะมีแรงต้านน้อยกว่าท้องไม้แบบแบนทั่วไปนั่นจะช่วยให้คุณรักษาความเร็วและความแรงไว้ได้แม้ในการตีผ่านอุปสรรคต่างๆ แต่ก็ไม่ลดความสามารถในการเล่นแต่อย่างใด
LOFT-SPECIFIC GROOVES
มุมหน้าเหล็ก 5i-7i มีร่องที่กว้างและตื้นกว่า เพื่อความสมดุลของการสปินและระยะทางที่เหมาะสมที่สุด ในขณะที่มุมหน้าเหล็ก 8i-PW มีร่องเวดจ์ที่คมและลึกกว่าทำให้สปินได้สูงกว่าเพื่อการควบคุมที่ครบถ้วนและมี Stopping Power มากขึ้น
ความแตกต่างระหว่าง Launcher XL และ Launcher XL Halo
เลือก LAUNCHER XL ถ้าดูแล้วตรงกับคุณ
เมื่อพูดถึงการตีด้วยเหล็กยาวจะต้องมีการชดเชยความผิดพลาดที่สูงเป็นพิเศษถ้าทำได้แต่กับเหล็กสั้นล่ะ? เหล็กสั้นจะใช้เมื่อคุณต้องการการควบคุมและ Workability ที่สูงขึ้นเนื่องจากเหล็ก Launcher XL จะกลวงที่ปลายด้านบนและเนื่องจากเหล็กสั้นมีโพรงด้านหลังคุณจึงสามารถควบคุมการสปินและวิถีของลูกได้เมื่อตีเข้าสู่กรีน
เลือก LAUNCHER XL HALO ถ้าดูแล้วตรงกับคุณ
บางคนตื่นนอนในทุกๆ เช้าและห่วงแต่ว่าคนอื่นจะมองยังไงกับเหล็กที่เราเลือกใช้ส่วนพวกเรา ก็มีเหล็ก Launcher XL Halo เหล็กรุ่นนี้มีขนาดใหญ่แบบใหญ่จริงๆคุณจึงต้องเป็นผู้เล่นประเภทที่ไม่กลัวที่จะเล่นในทางของตัวเอง
• ยาวกว่าเหล็ก Launcher XL 0.25”
รายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อผลิตภัณฑ์ : CLEVELAND LAUNCHER XL WOODS
วันออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ :
LAUNCHER XL HALO วางจำหน่าย วันที่ 22 ตุลาคม 64
LAUNCHER XL วางจำหน่ายช่วงเดือน พฤศจิกายน 64
ราคาขายปลีกจากผู้ผลิต :
LAUNCHER XL HALO GRAPHITE6 Pcs. (5-PW) : 33,750 บาท
LAUNCHER XL GRAPHITE 6 Pcs. (5-PW) : 33,750 บาท
LAUNCHER XL STEEL 6 Pcs. (5-PW) : 30,000 บาท
ช่องทางในการติดต่อ เบอร์โทร. 02-631-1441-2, Facebook : Srixon Sports Thailand, Line : @srixonsportsthai
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand