ฟุตจอยเครื่องแต่งกายระดับไฮเพอร์ฟอมานซ์

ฟุตจอยเครื่องแต่งกายระดับไฮเพอร์ฟอมานซ์

ที่ตอบโจทย์นักกอล์ฟได้ลงตัวทั้งในสนามและนอกสนาม

 

ฟุตจอยขอแนะนำ เซ็ทเครื่องแต่งกายที่มาในคอลเลคชั่นที่หลากหลาย ทำให้ท่านนักกอล์ฟรู้สึกสบายเวลาสวมใส่และสร้างความอิสระในการเลือกสรร ไม่ว่าจะในวันที่ออกรอบในสนาม หรือ นอกสนามกอล์ฟ เพิ่มความสนุกสนานตามสไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว

 

ฟุตจอย ซึ่งนับเป็นเสื้อผ้าระดับไฮเพอร์ฟอมานซ์ เน้นการตอบสนองผู้เล่นได้อย่างลงตัวด้วยเส้นใยไฮเทคเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์อย่าง PRODRY® ที่ระบายความร้อนและความชื้นออกจากผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันรังสี UV มาพร้อมสัมผัสที่นุ่มนวลอีกด้วย ANTI-MICROBIAL TECHNOLOGY ลดการเกิดกลิ่นอับแม้จะอยู่ในสภาพอากาศแบบใดก็ตาม มาพร้อมกับการตัดเย็บที่ปราณีต มาพร้อมกับสีสันที่สดใสและวางเฉดสีได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นรุ่น DESTIN, GARDEN CITY, GLENDALE วางตลาดแล้ววันนี้ให้ท่านนักกอล์ฟได้เลือกซื้อ ณ ตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ

 

สามารถหาซื้อและชมสินค้าได้ที่ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายฟุตจอยทั่วประเทศ หรือติดตามความเคลื่อนไหวของฟุตจอย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่ กิจกรรมหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ FJThailand และไลน์แอด Line@ FJThailand, IG:@footjoy.thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทแอคูชเน็ทกอล์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-751-4082-5, www.footjoy.co.th

 

 


Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand