เซนไฮเซอร์ CX Plus True Wireless

เซนไฮเซอร์ CX Plus True Wireless : คุณภาพเสียงที่เหนือชั้น ไร้ขีดจำกัด
 
เซนไฮเซอร์ เดินหน้าตอบโจทย์ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฟังผ่านหูฟังแบบไร้สายที่ต้องการคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นและความสบายเมื่อสวมใส่ด้วย CX Plus True Wireless หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด จากเซนไฮเซอร์ที่มอบสุนทรียภาพในการฟังและประสบการณ์การฟัง
คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน (Active Noise Cancellation) การเชื่อมต่อที่ง่ายดายและดีไซน์เพรียวบางที่ทำให้คุณสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน
ระบบเสียงชั้นเลิศจากหูฟังเซนไฮเซอร์ CX Plus True Wireless แตกต่างไปจากหูฟังทั่วไปในท้องตลาดและยังมาพร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ระบบเสียงคุณภาพสูงนี้มาจากความสามารถของ TrueResponse ทรานสดิวเซอร์ออกแบบจากประเทศเยอรมนี เพื่อเสียงที่ชัดใส ซึ่งเป็นระบบเสียงที่นำเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงมาใช้สำหรับการฟังเพลงแบบทั่วไปในทุกๆ โดยเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงที่ถูกพัฒนามาเพื่อผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงนี้ มอบเสียงสเตอริโอที่มีความเที่ยงตรงสูง พร้อมกับเสียงเบสที่นุ่ม ทุ้ม เสียงกลางที่ชัดเป็นธรรมชาติ และเสียงสูงที่มีความละเอียดประณีต
เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนทำให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่พลาดโน้ตเพลงสำคัญ และยังทำให้ได้สัมผัสกับเสียงที่มีความคมชัด ละเอียด รวมไปถึงเสียงเบสหนักแน่น ปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอกในขณะเดียวกันหากต้องการได้ยินเสียงจากภายนอก ก็สามารถเลือกใช้งานโหมดTransparent Hearing ได้เลยโดยไม่ต้องถอดหูฟัง ซึ่งประโยชน์ของโหมดนี้คือช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงสถานการณ์รอบตัวที่กำลังเกิดขึ้นได้อย่างดี
 
หูฟัง CX Plus Ture Wireless จะวางจำหน่ายในรูปแบบสีดำด้าน หรือสีขาวด้าน ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 64
และจำหน่ายในราคา 6,390 บาท ผ่านเว็บไซต์เซนไฮเซอร์ (https://th.sennheiser.com/) และร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเซนไฮเซอร์

Back
 


Copyright © 2009 - 2022 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand