รองเท้ากอล์ฟ ZG21

เผยสิ่งที่เป็นไปได้ของนวัตกรรมวัสดุรีไซเคิล
ผ่านรองเท้ากอล์ฟที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด “ZG21 Motion”
 
สุดยอดรองเท้ากอล์ฟ ZG21 “lightweight + zero compromises” กลับมากับมาดใหม่ ให้อิสระกับเท้ามากกว่าเดิม เผยสิ่งที่เป็นไปได้ของนวัตกรรมวัสดุรีไซเคิลสุดไฮเทค ผ่านรองเท้ากอล์ฟที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด กับรุ่น “ZG21 Motion” วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสตรี ณ ตัวแทนจำหน่าย อาดิดาส กอล์ฟ และ www.adidas.co.th/th/golf
เมื่อต้นปีที่ผ่านมา อาดิดาส กอล์ฟ สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการรองเท้ากอล์ฟโดยการเปิดตัว "ZG21" รองเท้ากอล์ฟมีปุ่มระดับทัวร์ เบา เสถียร และมั่นคงที่สุดโดยใช้วัสดุและเทคโนโลยีใหม่เอี่ยม ที่จะผลักดันอุตสาหกรรมกอล์ฟให้ก้าวกระโดด และครั้งนี้ก็ตั้งใจแสดงให้เห็นอีกพัฒนาการผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในคอลเลคชันนี้ นั่นคือ ZG21 Motion เพื่อแสดงให้เห็นว่าการสร้างรองเท้าที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลสามารถให้ประสิทธิภาพตามที่นักกอล์ฟต้องการได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
ภารกิจของเรากับ ZG21 Motion นั้นเรียบง่ายแต่ท้าทายตัวเองคือต้องการสร้างส่วนอัปเปอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงโดยทำจากวัสดุรีไซเคิล แต่ต้องไม่เปลี่ยนสิ่งที่ ZG21 ตั้งใจให้เป็นมาโดยตลอด นั่นคือการเป็นรองเท้ากอล์ฟแบบมีปุ่มที่เบา และทรงประสิทธิภาพที่สุด
แน่นอนว่าอาดิดาส กอล์ฟ บรรลุเป้าหมายโดยการดีไซน์อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอย่างน้อย 50% จากตระกูล PRIMEGREEN ถือเป็นการสานต่อพันธกิจ END PLASTIC WASTE หรือยุติขยะพลาสติกและเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีที่เราจะสามารถใช้โพลีเอสเตอร์รีไซเคิลในผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมด 100% ภายในปี 2024 โดยอัปเปอร์สุดพิเศษนี้ให้ความสบาย มั่นคง แข็งแรง และประสิทธิภาพในการป้องกันน้ำ (รับประกัน 1 ปี)
ใน ZG21 Motion เรายังได้เปิดตัว ZG21 Motion BOA® ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นใหม่สำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี นอกจากอับเปอร์ที่ออกแบบทางวิศวกรรมโดยใช้วัสดุรีไซเคิลแล้วซี่รี่ส์ใหม่นี้ ยังมีดีไซน์ทรงหุ้มข้อเสมือนเป็นถุงเท้าเพิ่มความกระชับและเพิ่มการทรงตัว ควบคู่ไปกับ PerformFit™ Wrap ผสาน BOA Fit System แถบสายรัดรูปตัว \'Y\' (‘Y’-strap design) พัฒนาให้ความกระชับที่ง่าย นุ่มนวล ยืดหยุ่น สร้างอิสระให้กับหน้าเท้ามากขึ้น และรับประกันการกันน้ำ 1 ปี
นอกจากนี้ ZG21 Motion ทุกรุ่นมีเทคโนโลยีที่สำคัญจากรุ่นเดิมของเรา ไม่ว่าจะเป็น LIGHTSTRIKE , UTLRA-LIGHT STABILITY FIN, เสริม BOOSTที่ส้นเท้า และพื้นรองเท้าชั้นนอก SWINGPLANE TRACTION
 
ZG21 Motion วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในรุ่นผูกเชือกสำหรับสุภาพบุรุษความกว้างหน้าเท้าแบบ Mudium Fit ราคา 7,500 บาท รุ่น BOA สำหรับสุภาพบุรุษ ความกว้างหน้าเท้าแบบ Wide Fit ราคา 8,500 บาท และ รุ่น BOA สำหรับสุภาพสตรี ความกว้างหน้าเท้าแบบ Mudium Fit ราคา 7,500 บาท ณ ตัวแทนจำหน่ายอาดิดาส กอล์ฟ และ www.adidas.co.th/th/golf
 
ท่านนักกอล์ฟสามารถติดตามข่าวสารจากอาดิดาส กอล์ฟ ได้ที่ Facebook FanPage : adidas Golf Fan Club หรือ Line Official Account @adidasgolf
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand