คอลเล็คชั่นสปริงซัมเมอร์ ของ อาดิดาส กอล์ฟ

สปริงซัมเมอร์ของปีนี้ อาดิดาส กอล์ฟ ส่งคอลเล็คชั่นเสื้อผ้ามาวางตลาดถึง 3 คอลเล็คชั่น

ได้แก่ GO-TO, Statement และ PERFORMANCE

แต่ละคอลเล็คชั่นจะมีการใช้เทคโนโลยีเส้นใยที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น AEROREADY เทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณพร้อมเล่นในทุกสภาวะอากาศ HEATREADY เนื้อผ้าบางเบาโปร่งผสม TITANIUM DIOXIDE ในเนื้อผ้าสร้างความเย็นให้ผิวพร้อมให้คุณเล่นแม้ในสภาพที่ร้อนอบอ้าวโดยเฉพาะหรือจะเป็น RAINREADY เนื้อผ้าถักทอมาเพื่อป้องกันลมหรือน้ำจากภายนอกโดยเฉพาะไม่กักเก็บความชื้นทั้งยังควบคุมอุณหภูมิของร่างกายให้คงที่

คอลเลกชั่น GO-TO มาพร้อมคอนเซปเสื้อผ้าที่ต้องมีประสิทธิภาพและคล่องตัวไปได้ทุกที่เนื้อผ้าผลิตขึ้นพิเศษใช้ตระกูล PRIMEGREEN เป็นสัญลักษณ์ตราสินค้าที่ชัดเจนสำหรับการลดการใช้โพลีเอสเตอร์บริสุทธิ์แล้วหันมาใช้โพลีเอสเตอร์รีไซเคิลแทนเน้นให้สัมผัสนุ่มนวลดีไซน์เข้าเซ็ทกันทั้งชายและหญิง

 

 

STATEMENT ในซี่ซั่นนี้จะใช้ธีม "mind innovation" หรือ "นวัตกรรมทางจิตใจ" เป็นแนวคิดหลักเน้นความทันสมัยยุคใหม่พลังที่ยิ่งใหญ่เพื่อกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพสูงมีการใช้สีที่ทรงพลังคอเล็คชั่นนี้ใช้นวัตกรรมที่ดีที่สุดในด้านวัสดุและโครงสร้างใหม่ที่ช่วยให้นักกอล์ฟสามารถเล่นได้ในทุกสภาพอากาศและมีสไตล์นี่คือ ADIDAS ที่แท้จริงด้วยการออกแบบที่สะอาดและเรียบง่ายเป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของกอล์ฟและกีฬาผ้าทางเทคนิค WARPKNIT / HEAT.RDY / NO-SHOW แสดงให้เห็นถึงวิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกอล์ฟ

 

 

 

PERFORMANCE มากับธีม "Function Innovation" เน้นเป็นเสื้อผ้าที่มีฟังก์ชันใหม่ๆ สำหรับกอล์ฟโดยเฉพาะใช้ดีไซน์ 3 แถบอันเป็นเอกลักษณ์สวมใส่แล้วสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกอล์ฟท่านอื่นๆ ได้อีกด้วยออกแบบมาให้เข้าเซ็ทกันกับรองเท้า ZG21 อีกด้วย

 

 

ท่านนักกอล์ฟสามารถเลือกชมสินค้าออนไลน์ได้ที่ https://www.adidas.co.th/th/golf
และสามารถติดตามข่าวสารจาก อาดิดาส กอล์ฟ ได้ที่ Facebook FanPage : adidas Golf Fan Club
หรือ Line Official Account @adidasgolf

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand