ไดรเวอร์ TSi4 รุ่นใหม่จาก Titleist

Titleist TSi4 รุ่นใหม่ ออกแบบสำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการไดรเวอร์ที่ให้สปินต่ำเป็นพิเศษ พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างความเร็ว และตีไกล ที่มีอยู่ใน Titleist TSi2 และ TSi3
หน้าไม้ไททาเนียม ATI 425 เกรดงานอากาศยาน : เร็วขึ้นในอากาศ เร็วขึ้นขณะหน้าไม้ปะทะลูกไดรเวอร์ Titleist TSi เพิ่มโอกาสในการสร้างความเร็วให้สูงขึ้น ด้วยเทคโนโลยีทางวิศวกรรม และนวัตกรรมล่าสุดทางด้านวัสดุซึ่งรวมถึงหน้าไม้ไททาเนียม ATI 425 เกรดงานอากาศยาน วัสดุที่ไม่เคยถูกใช้มาก่อนในอุปกรณ์กอล์ฟ ช่วยให้เราสร้างไดรเวอร์ที่ตีไกลที่สุด ตรงที่สุด ดูดีที่สุด และให้เสียงปะทะลูกที่ดีที่สุด เท่าที่ไดรเวอร์ Titleist เคยมีมา
คุณสมบัติทางอากาศที่ดีขึ้น&เสียงที่นักกอล์ฟชื่นชอบ : ด้วยรูปทรงที่ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นของ TSi4 ทำให้หัวไม้เดินทางได้เร็วขึ้นในอากาศ และให้พลังสูงขึ้น ขณะปะทะลูก TSi4 ถูกสร้างให้มีคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น โดยลดแรงต้านอากาศเพิ่มขึ้นถึง 6 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเปรียบเทียบกับ TS4 เพิ่มความเร็วหัวไม้ ทำให้ความเร็วลูกกอล์ฟสูงขึ้น และตีไกลขึ้น
สมดุลทุกทิศทาง : โดยทั่วไป เมื่อพูดถึง “ค่า MOI สูง” นักกอล์ฟจะคิดถึงการชดเชยความผิดพลาดจากด้านโคนไปถึงปลายหน้าไม้ ทีมวิจัย และพัฒนาของ Titleist ออกแบบหัวไดรเวอร์ให้มีค่า MOI สูงขึ้นในทุกทิศทาง นอกจาก ค่า MOI สูงในด้านโคนถึงปลายแล้ว TSi ยังถูกออกแบบให้มีค่า MOI สูงขึ้น จากฐานด้านล่างถึงขอบด้านบน เมื่อเปรียบเทียบ TS ทำให้สร้างความเร็วได้สูงขึ้น มุมเหิน และสปินที่สม่ำเสมอ ยิ่งขึ้น ในการตีปะทะลูกจากทุกแนวระดับบนหน้าไม้ TSi มีค่า MOI สูง ที่ช่วยให้สร้างความเร็วได้อย่างสม่ำเสมอ ทำงานร่วมกันกับการออกแบบจุดศูนย์ถ่วงให้อยู่ต่ำ และลึกได้อย่างลงตัว ทำให้นักกอล์ฟสร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงขึ้น พร้อมมุมเหินสูง สปินต่ำ และความเสถียรสูง ช่วยให้ตีได้ไกลขึ้น อย่างสม่ำเสมอ
องศาหน้าไม้ : RH - 8.0, 9.0, 10.0 | LH - 9.0
ทดลองอุปกรณ์ และทำฟิตติ้งแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย : ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 64 นี้ นักกอล์ฟสามารถสัมผัสความเร็วของไดรเวอร์ TSi4 ได้ที่วันทำกิจกรรมเดโม และคลับฟิตติ้งของ Titleist ดูกำหนดการได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-clubs/trial-events นอกจากนี้ ท่านนักกอล์ฟยังสามารถทำฟิตติ้งที่ศูนย์ฟิตติ้งของ Titleist โดยไม่มีค่าใช้จ่าย จองเวลาทางออนไลน์ได้ที่ https://www.titleist.in.th/thailand-club-fitting
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand