เปิดตัว TaylorMade SIM2 Driver รุ่นใหม่ล่าสุด

เทย์เลอร์เมด ซิมทู ไดร์เวอร์ (TaylorMade SIM2 Driver) เผยโฉมให้ท่านนักกอล์ฟได้ยลถึง 3 รุ่น SIM2, SIM2 Max และ SIM2 Max D

สำหรับรุ่น - TaylorMade SIM2 Driver เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟที่ต้องการการเข้าปะทะที่หนักแน่น และสปินเร็ทต่ำ

- TaylorMade SIM2 Max Driver เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟที่ต้องการไม้ที่ตีลอยง่าย ได้ระยะและการชดเชยความผิดพลาดสูง

- TaylorMade SIM2 Max D Driver เหมาะสำหรับท่านนักกอล์ฟที่ตีสไลด์ และชดเชยการตีลูกออกขวา

 

TaylorMade SIM2 Driver รุ่นใหม่ล่าสุด หัวไม้ที่มีการชดเชยความผิดพลาดสูง แต่ยังคงสร้างความเร็วได้เหมือนเดิม ด้วยการออกแบบโครงสร้าง Forged Ring Construction โครงสร้างอลูมินั่มรูปวงแหวน ที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง ขึ้นรูปด้วยกรรมวิธีฟอร์จ ทำให้เราสามารถกำหนดจุดศูนย์ถ่วง (CG) ให้มีรูปทรงที่แหวกอากาศได้ตามที่ต้องการ เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟเพิ่มสปีดให้เร็วที่สุด ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด

- ฟอร์จ ริง คอนสตรัคชั่น โครงสร้างที่ถูกออกแบบใหม่ ใช้วัสดุอลูมินั่มรูปวงแหวน ที่มีน้ำหนักเบาและมีความแข็งแรงสูง ขึ้นรูปด้วยกรรมวิธีฟอร์จ เป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อครูปทรงใหม่ เพื่อระยะทางและการชดเชยความผิดพลาดที่เพิ่มขึ้น

- SIM Inertia Generator รูปทรงที่ออกแบบมาเพื่อลดแรงต้าน ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำจากวัสดุคาร์บอนคอมโพสิทที่มีความแข็งแรง ทนทาน เป็นพิเศษด้วยชั้นที่วางซ้อนกันถึง 6 ชั้น ในส่วนของกระดองและใต้ท้องไม้ที่มีน้ำหนักเบา ทำให้เราสามารถวางจุดศูนย์ถ่วง (CG) ให้ต่ำลง และปรับรูปทรงให้แหวกอากาศได้ดีขึ้น ทำให้ได้สปีดในขณะที่ไม่สูญเสียการชดเชยความผิดพลาด

- สปีดโฟม (Speed Injected™) ฉีดสปีดโฟมไว้หลังหน้าไม้ เพื่อควบคุมค่ำ C.O.R. ให้ถูกต้องตามกฎการดีไซน์อุปกรณ์ของ R&A และ USGA กำหนด ช่วยชดเชยความผิดพลาด และกระจายน้ำหนักเพื่อทำให้ไม่สูญเสียพลังงานในการเข้าปะทะเมื่อตีลูกไม่โดนกลางหน้าไม้

- ทวิสเฟส (Twist Face™) มุมปะทะที่ช่วยชดเชยความผิดพลาดเมื่อตีลูกไม่โดนกลางหน้ำไม้ ทำให้ได้วิถีลูกที่ตรง และแม่นยำสู่เป้าหมายมากขึ้น

- Thru-Slot Speed Pocket ร่องใต้ท้องที่วางตำแหน่งไว้หลังหน้าไม้ เพื่อให้หน้าไม้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นขณะปะทะลูก ทำให้สามารถส่งพลังงานไปยังลูกกอล์ฟได้เพิ่มขึ้น และชดเชยความผิดพลาดด้วยในขณะเดียวกัน ทำให้ไม่เสียระยะทางเมื่อตีลูกไม่เข้ากลางหน้าไม้

- Spilt Mass Weighting ด้วยการปรับปรุงโครงสร้างใหม่ ทำให้สามารถแยกมวลน้ำหนักระหว่างหน้าไม้ และน้ำหนักจุดศูนย์ถ่วงด้านหลัง (CG) ได้ในตำแหน่งที่แม่นยำ และมีความสมดุลย์กับรูปทรงแอร์โร่ไดนำมิกมากขึ้น ช่วยชดเชยความผิดพลาด ทำให้เข้าปะทะได้หนักแน่น

- มิลล์แบ็คคัพเฟส CNC Milling ลายฉลุเล็กๆ ด้านหลังหน้าไม้ไทเทเนียม ที่มีความแข็งแรงสูง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของหน้าไม้มากขึ้น ทำให้การถ่ายเทพลังงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

- TPS Front Weight ตุ้มน้ำหนักถ่วงด้านหน้าไม้ ที่วางตำแหน่งไว้อย่างเหมาะสมในหัวไม้ทั้ง 3 รุ่น ช่วยให้ได้สปินเร็ทที่ต่ำลง (Low Spin) รวมถึงการควบคุมทิศทางและไฟท์บอลที่สมดุลย์ ในแต่ละรุ่น รวมถึงการชดเชยความผิดพลาดที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น เพื่อให้ท่านนักกอล์ฟเลือกใช้งานตามความเหมาะสมของทุกวงสวิงของแต่ละคน

- ล็อปสลิฟ (Loft Sleeve™) สามารถปรับแต่ง Loft และ Lie +/-2° องศา 12 ตำแหน่งเพื่อให้เหมาะสมกับทุกวงสวิงของท่านนักกอล์ฟ

สามารถหาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เดอะมอลล์ แผนกสปอร์ตมอลล์, เซ็นทรัล แผนกซุปเปอร์
สปอร์ต, โอนลี่กอล์ฟ และตัวแทนจำหน่ายเทย์เลอร์เมดทั่วประเทศ
ตัวแทนจำหน่ายติดต่อ บริษัท ซีซีเค กรุ๊ป จำกัด โทร. 02-019-9743

 

 

 

 

 

 


Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand