หัวไม้แฟร์เวย์ TSi รุ่นใหม่ จาก Titleist

หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist TSi รุ่นใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยี ARC 4.0 ที่ช่วยเพิ่มความเร็ว และรูปทรงที่ลู่ลมยิ่งขึ้น สร้างความเร็วได้สูงขึ้น พร้อมรูปทรง เสียง และความรู้สึกแบบที่นักกอล์ฟในทัวร์ชื่นชอบ
หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist TSi2 และ TSi3 รุ่นใหม่ ตีได้ไกลที่สุด ตรงที่สุด รูปทรงลงตัว และให้เสียงปะทะลูกดีที่สุด เท่าที่หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist เคยมีมา
• TSi2 ให้มุมเหินสูง สร้างความเร็วได้สูงมาก และให้การชดเชยความผิดพลาดสูงมาก จากทั่วทั้งหน้าไม้จากการออกแบบตำแหน่งของจุด CG ให้อยู่ต่ำ และลึกยิ่งขึ้น เพื่อให้ตีได้ไกลที่สุด
• TSi3 สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นแต่งช็อตที่สูงขึ้น หรือต้องการประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่แม่นยำ จากการปรับตำแหน่งของจุด CG ด้วยรางปรับแบบใหม่ SureFit CG Track ที่ปรับได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความเร็ว และควบคุมทิศทาง
 
โดยเริ่มทำฟิตติ้งให้กับนักกอล์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้ นักกอล์ฟสามารถสัมผัสถึงความเร็วที่เหนือกว่าของหัวไม้ TSi ได้ที่วันทำฟิตติ้ง และทดลองอุปกรณ์กอล์ฟ Titleist และที่ศูนย์ฟิตติ้ง Titleist National Fitting Centre โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม และจองเวลาทำฟิตติ้ง ได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-club-fitting/appointments
หรือไลน์ไอดี @titleistthailand
ท่านสามารถอ่านข้อมูล หัวไม้แฟร์เวย์ Titleist TSi2 และ TSi3 แบบเต็มๆ ได้ทางเว็ปไซต์ : https://www.titleist.in.th/golf-clubs/tsi-metals
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand