ไดรเวอร์ Titleist TSi รุ่นใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีหน้าไม้ไททาเนียม

ไดรเวอร์ Titleist TSi รุ่นใหม่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีหน้าไม้ไททาเนียม ATI 425 Aerospace หน้าไม้ทำจากวัสดุชนิดพิเศษ พร้อมคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ดีขึ้น รูปทรง เสียง และความรู้สึก ที่ผู้เล่นในทัวร์ชื่นชอบ
ไดรเวอร์ Titleist TSi รุ่นใหม่สร้างความเร็วได้สูงเกินขีดจำกัด จากเทคโนโลยีทางวิศวกรรม และนวัตกรรมล่าสุดทางวัสดุศาสตร์ – ซึ่งรวมถึงหน้าไม้ไททาเนียม ATI 425 Aerospace ที่ไม่เคยถูกใช้มาก่อนในอุปกรณ์กอล์ฟ – เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ ไดรเวอร์ Titleist TSi ตีได้ไกลที่สุด ตรงที่สุด รูปทรงดีที่สุด และให้เสียงปะทะลูกดีที่สุด เท่าที่ไดรเวอร์ Titleist เคยมีมา
จากตำแหน่งสูงสุดของวงสวิง ไดรเวอร์ TSi ถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติทางอากาศพลศาสตร์ที่ดีขึ้น ซึ่งทำให้ความเร็วหัวไม้ได้สูงขึ้น ก่อนปะทะลูก ในขณะที่หน้าไม้ปะทะลูก หน้าไม้ ATI 425 ที่ทรงพลัง ช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟให้สูงขึ้นนอกจากนี้ หัวไดรเวอร์ยังถูกออกแบบให้มีค่า MOI สูง ซึ่งทำให้หัวมีความเสถียร และความสมดุลสูงมากช่วยให้นักกอล์ฟสร้างความเร็วได้สูง และตีได้สปินที่เหมาะสม อย่างสม่ำเสมอ จากทั่วทั้งหน้าไม้ :
• TSi2 ออกแบบให้สร้างความเร็ว และให้ความแม่นยำสูงมาก จากทั่วทั้งหน้าไม้ อันเป็นผลมาจากตำแหน่งของจุด CG ที่ต่ำ และลึกยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ตีได้ไกลที่สุด
• TSi3 ออกแบบสำหรับนักกอล์ฟที่ตีปะทะลูกได้สม่ำเสมอหรือต้องการประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่แม่นยำ จากการปรับตำแหน่งของจุด CG ด้วยรางปรับ SureFit CG แบบใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างความเร็ว
ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมแบบเต็มๆ ได้ที่ เว็ปไซต์: https://www.titleist.in.th/golf-clubs/tsi-metals
ไดรเวอร์ Titleist TSi วางตลาดพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 12 พฤศจิกายน 63 นี้
และเริ่มต้นทำฟิตติ้งได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ศูนย์ฟิตติ้ง Titleist National Fitting Centre โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
ดูข้อมูลเพิ่มเติม และจองเวลาทำฟิตติ้ง ได้ที่ https://www.titleist.in.th/golf-club-fitting/appointments
หรือไลน์ไอดี @titleistthailand
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand