SRIXON ZX WOOD รุ่นใหม่ล่าสุด

SRIXON ZX WOOD รุ่นใหม่ล่าสุด !!!
ด้วยการออกแบบหัวไม้ ให้มีความดุดันและมุ่งสู่ชัยชนะ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่หัวไม้ ZX มุ่งเน้นเป็นพิเศษเพื่อชัยชนะ คือ “ความเร็ว” ด้วยเทคโนโลยี Rebound Frame เมื่อหน้าไม้ปะทะกับลูกจะช่วยรวมพลังทั้งหมดไปที่ศูนย์กลางหน้าไม้และปล่อยออกไป ทำให้ลูกกอล์ฟพุ่งออกไปด้วยความเร็วสูง จากหัวไม้ Srixon ZX
ด้วยเทคโนโลยี Rebound Frame สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคุณได้ ด้วยการถ่ายโอนพลังจากหัวไม้ไปยังลูกกอล์ฟด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า คุณจึงสามารถเพิ่มความเร็วและระยะทางสูงสุด
LAYERS OF SPEED ใน REBOUND FRAME คือ การแบ่งชั้นโซนของวัสดุที่มีความแข็งสลับกับวัสดุที่มีความยืดหยุ่น โดยมีศูนย์กลางร่วมกัน เริ่มจากหน้าไม้ที่มีความยืดหยุ่นสูง โดยใช้วัสดุไทเทเนียม Ti51AF ต่อมาด้วย Cup Face บริเวณที่ติดกับหน้าไม้ที่จะมีความแข็งแรง สลับกับส่วนที่มีความยืดหยุ่นสูงบริเวณกระดอง ซึ่งแต่ละส่วนจะมีหน้าที่ในการช่วยถ่ายโอนพลังจากหัวไม้ไปสู่ลูกกอล์ฟ ทำให้ความเร็วเพิ่มขึ้นในทุกครั้งที่ตีออกไป
ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีในDriverSrixon ZX รุ่นใหม่ เราจึงได้ก้าวขึ้นเป็นแนวหน้าในเรื่องของความเร็วและระยะทาง นอกจากนี้ยังเป็น Driver ที่มีความเสถียรที่สุดและช่วยชดเชยความผิดพลาดได้มากที่สุดเท่าที่เราเคยมีมา
- SRIXON ZX DRIVER แบ่งออกได้เป็น 2 รุ่น ได้แก่ ZX5 และ ZX7
ZX5 คือการผสมผสานที่ลงตัวทั้งรูปลักษณ์ที่ดุดัน ความรู้สึกยอดเยี่ยม เสียงที่เร้าใจ และมุมมองที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการจรดลูก อีกทั้งท้องไม้ที่ใหญ่ขึ้นและรูปร่างที่แบนราบ พร้อมกับมีตัวหมุดถ่วงน้ำหนักหนึ่งชิ้นที่อยู่ต่ำและลึก ทำให้ ZX5 ตีได้ตรง ตีได้สูงขึ้นและไกลขึ้นกว่าเดิม
ZX7 กับวิถีของลูกที่พุ่งไปได้เร็วและแรง พร้อมกับลักษณะเฉพาะตัวในการปรับแต่งหัวไม้ ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการตีได้ดั่งใจ ด้วยคอไม้ที่สามารถปรับองศาได้ และหมุดถ่วงน้ำหนักจำนวนสองชิ้นแบบถอดเปลี่ยนได้ คุณจึงสามารถควบคุมการตีให้เหมาะสมตามสไตล์การเล่น ตามสภาพสนาม หรือตามอารมณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย
- SRIXON ZX FAIRWAY WOODS ความเอนกประสงค์ในการเล่นเกมยาวเป็นสิ่งที่ประมาณค่าไม่ได้ ดังนั้นด้วย Fairway ZX สามารถแสดงความเอนกประสงค์ในส่วนนั้นได้ ถึงแม้จะเป็นการตีลูกบนแฟร์เวย์ ก็จะให้ความรู้สึกไม่แตกต่างจากการตีบนทีออฟ ทั้งความเร็วและระยะทางตามที่คุณต้องการ
- SRIXON ZX HYBRIDS หัวไม้ลูกผสมที่มีขนาดกะทัดรัดแต่มีความทรงพลังด้วยรูปร่างของหัวไม้ที่เล็กลงและบริเวณ Toe ที่มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ทำให้ช่วยสร้างความมั่นใจในการจรดลูก ดังนั้น เมื่อพลังในการตี การชดเชยความผิดพลาด และการควบคุม เป็นทางเดียวที่คุณจะทำคะแนนได้ อย่าได้รอช้าเพียงแค่หยิบ Hybrid ZX ขึ้นมาใช้และสกอร์ของคุณจะลดลง
SRIXON ZX WOODS
ราคาขายปลีกจากผู้ผลิต :
DriverZX7 : 21,000 บาท
Driver ZX5 : 20,375 บาท
Fairway : 12,375บาท
Hybrid : 8,500 บาท
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-631-1441-2
Facebook : Srixon Sports Thailand
Line : @srixonsportsthai
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand