ลูกกอล์ฟ SRIXON SOFT FEEL 12

SRIXON  SOFT FEEL 12 ตอบโจทย์สำหรับนักกอล์ฟที่ต้องการลูกกอล์ฟที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล
 
สำหรับนักกอล์ฟที่ให้ความสำคัญของความรู้สึกที่นุ่มนวลของลูกกอล์ฟมากกว่าสิ่งอื่นใด ลูกกอล์ฟ Soft Feel คือคำตอบที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะอยู่บนทีออฟ หรือ บริเวณรอบกรีน ก็จะให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลสมกับชื่อรุ่น
ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่จะช่วยให้สัมผัสที่นุ่มนวลในทุกๆ การสวิง และทำให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นในแต่ละช็อตการตี นอกจากนี้เทคโนโลยี FastLayer Core ที่จะช่วยให้ลูกกอล์ฟมีความเร็วยิ่งขึ้นและได้ระยะเพิ่มขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีทั้งหมดใน Soft Feel จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกที่นุ่มนวลและระยะทางที่เพิ่มมากขึ้น
ด้วยเทคโนโลยี FastLayer Core คือ การทำแกนกลางด้านในให้มีความนุ่มที่สุดจากนั้นจะไล่ระดับความแข็งออกมายังด้านนอก จึงมีลักษณะเหมือนแกนกลางหลายพันชั้นทับซ้อนกัน และด้วยการออกแบบแกนกลางแบบใหม่ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น จะช่วยให้การคืนรูปเป็นไปได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ลูกถูกตีออกไป ส่งผลให้ได้ความเร็วที่เพิ่มขึ้นและแกนที่นุ่มยังช่วยลดการอัตราการสปินในขณะที่ลูกเดินทางไปบนอากาศ ทำให้ลูกพุ่งไปได้ตรงยิ่งขึ้น ซึ่งนั่นช่วยเพิ่มความแม่นยำได้มากยิ่งขึ้น
และรอยบุ๋มบนลูกกอล์ฟ จำนวน 338 รอยบนลูกกอล์ฟ Soft Feel จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟในการผ่านอากาศได้ดีมากขึ้น สามารถแหวกผ่านอากาศในสภาพที่ลมแรงได้โดยที่ไม่ถูกแรงลมต้าน ทำให้ลูกกอล์ฟสามารถลอยได้นานขึ้นเพื่อให้ได้ระยะทางสูงสุด
มีให้เลือก 2 สี คือ ขาว, เหลือง
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ โทร. 02 631 1441, 02 631 1442
Facebook : Srixon Sports Thailand
หรือ Line : @srixonsportsthai
 
 

Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand