ลูกกอล์ฟ Titleist Tour Speed รุ่นใหม่ล่าสุด

ลูกกอล์ฟ Titleist Tour Speed รุ่นใหม่

ลูกกอล์ฟโครงสร้างแบบหลายชั้น ประสิทธิภาพสูง เปลือกนอกทำจากเทอร์โมพลาสติกยูรีเทนสูตรเฉพาะ เป็นลูกกอล์ฟที่สร้างความเร็วได้สูงที่สุด และให้ประสิทธิภาพดีที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกันของแบรนด์คู่แข่งโดยพิสูจน์ได้จากผลการทดสอบแบบเจาะลึก โดยนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไป ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ Tour Speed มาพร้อมกับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม และความสม่ำเสมอสูงสุด อันเป็นผลมาจากกระบวนการผลิตที่แม่นยำของTitleist

วางตลาดในประเทศไทย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้นเดือนตุลาคม 63 นี้ ลูกกอล์ฟ Tour Speed เป็นการวางตลาดลูกกอล์ฟประสิทธิภาพสูงเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งรุ่น สำหรับ Titleist ออกแบบด้วยนวัตกรรมล่าสุด โครงสร้างเป็นแบบสามชั้น ตีได้ไกลเป็นพิเศษ ในการเล่นช็อตยาว และให้ความแม่นยำสูง ให้ประสิทธิภาพในการควบลูกที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นลูกสั้น

แกนในความเร็วสูงสูตรใหม่พร้อมเปลือกหุ้มแกนในที่สร้างความเร็วได้สูงสุดของ Titleist ที่สร้างความเร็วลูกกอล์ฟได้สูงสุด และให้สปินต่ำในการเล่นช็อตยาว ทำให้ลูกกอล์ฟ Tour Speed สร้างความเร็วได้สูงกว่า ตีได้ไกลที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟประเภทเดียวกันของแบรนด์คู่แข่ง

เปลือกนอกของ Tour Speed ทำจากเทอร์โมพลาสติกยูรีเทน(TPU) โดยผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับลูกกอล์ฟTitleist อันเป็นผลมาจากการทำงานของนักเคมีของทีมวิจัยและพัฒนาลูกกอล์ฟ Titleist ให้เป็นเปลือกนอกที่สร้างสปินได้สูง และให้ประสิทธิภาพในการควบคุมลูกที่ยอดเยี่ยม ในการเล่นลูกสั้นรอบกรีน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกนุ่ม ขณะหน้าไม้ปะทะลูก

ลูกกอล์ฟ Tour Speed ตีได้ไกลเป็นพิเศษ อันเป็นผลมาจาก รอยบุ๋มที่เปลือกนอกแบบ 346 รอย ซึ่งเรียงตัวแบบ quadrilateral dipyramid ให้วิถีลูกพุ่งอย่างทรงพลัง และวิถีลูกสม่ำเสมอ

การทดสอบแบบเจาะลึกโดยนักกอล์ฟสมัครเล่น

นอกจากการทดสอบโดยหุ่นยนต์ของ Titleist ที่เป็นวิธีการทดสอบมาตรฐานของเราแล้ว ประสิทธิภาพของ Tour Speed ได้รับการยืนยัน และประเมินผลด้วยการทดสอบ โดยนักกอล์ฟสมัครเล่นแบบเจาะลึก ดังนี้ :

การทดสอบตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกา และแคนาดา ซึ่งใช้เวลาถึงสามเดือนเพื่อประเมินผล และรับความคิดเห็นของนักกอล์ฟที่ใช้งานจริง ด้วยลูกกอล์ฟ EXP•01 –ลูกกอล์ฟรุ่นต้นแบบ ที่ถูกสร้างขึ้นระหว่างกระบวนการวิจัย และพัฒนา ซึ่งต่อมากลายมาเป็นลูกกอล์ฟ Tour Speed รุ่นใหม่; และ

การศึกษาประสิทธิภาพของลูกกอล์ฟ โดยนักกอล์ฟสมัครเล่น นำโดย Fordie Pitts, ทีมวิจัย และพัฒนาลูกกอล์ฟ Titleist ที่ปรึกษาของ PGA Tour ทำการทดสอบลูกกอล์ฟรุ่นต้นแบบ โดยไม่ระบุรุ่นให้นักกอล์ฟที่ทดสอบได้ทราบ ที่ศูนย์ทดสอบ Manchester Lane Test Facility ในรัฐแมซซาชูเซช เพื่อทำการประเมินผลลูกกอล์ฟTour Speed รุ่นต้นแบบ เปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟ Titleist รุ่นที่วางตลาดในปัจจุบันหลากหลายรุ่น และเปรียบเทียบกับลูกกอล์ฟแบรนด์คู่แข่ง

ราคา และกำหนดการวางตลาด

ลูกกอล์ฟ Titleist Tour Speed รุ่นใหม่ วางตลาดในประเทศไทย ต้นเดือนตุลาคม 2563 นี้ โดยมีราคาตั้ง 2,000 บาท และราคาต่ำที่สุดในการโฆษณา (MAP) 1,599 บาท

 

 


Back
 


Copyright © 2009 - 2021 Summit OnGreen Media, All Rights Reserved.
Hit Web Stats
<>
Summit OnGreen Media Co., Ltd.
72 Moo 14 Bangna-Trad Rd. (K.M. 10.5), Bangpleeyai, Bangplee, Samut Prakan 10540
Tel. 0 2750 2112-20 ext. 1375, 1376, 1303 Email : info@ongreengolf.com Facebook : Ongreen Golf Magazine, Thailand